Lựa chọn thiết kế bàn giám đốc theo các độ tuổi

Ngày:29/02/2020 lúc 10:16AM

Chọn bàn giám đốc trong độ tuổi trung niên

Đối với những giám đốc ở độ tuổi trung niên thì nên chọn những chiếc bàn với thiết kế cổ điển và được tạo thêm những điểm nhấn bằng những gờ chỉ, đường lượn nhằm tạo ra nét sang trọng nội bật cho chiếc bàn. Chất liệu được lựa chọn cho độ tuổi trung niên nay thường là các bàn giám đốc làm từ gỗ tự nhiên, hoặc gỗ công nghiệp với chất lượng hoàn thiện cao. Còn về màu sắc thì tùy sở thích của từng vị lãnh đạo nhưng nên chọn những tông màu trầm, đậm nhạt.

Một chiếc bàn giám đốc để giảm độ thô cứng thì các cạnh nên chọn những thiết kế có độ bo tròn hay sử dụng họa tiết phía trước. Ngoài ra để đồng bộ cho căn phòng các bạn có thể chọn kết hợp chiếc ghế cũng như tủ đựng tài liệu có màu sắc tương đồng càng giúp tăng thêm phong cách bề thế, đẳng cấp của văn phòng làm việc cho lãnh đạo.

Chọn bàn giám đốc trẻ tuổi

Khác với những vị giám đốc ở độ tuổi trung niên thì những thiết kế bàn dành cho giám đốc trẻ cần phong cách thiết kế đơn giản, hiện đại. Chiếc bàn được tạo hình khỏe khoắn, ít chi tiết cầu kỳ, rườm rà nhưng cũng không được kém phần mạnh mẽ tạo được sự quyền lực giúp họ khẳng định được vị thế của mình. Về màu sắc, vì họ là những người trẻ tuổi nên có thể lựa chọn những màu sắc trẻ trung hơn như màu ghi hay màu kem hoặc là màu đỏ nâu kết hợp với màu vàng gỗ. Chứ ở độ tuổi ngoài 30 một chút thì không nên chọn tông màu đỏ – đen như với bàn giám đốc ở độ tuổi trung niên sẽ mang lại cảm giác cứng nhắc.

Bàn giám đôc trẻ tuổi cần phù hợp với sở thích cá nhân nhưng cũng nên hài hòa với tổng thể nội thất và những sản phẩm nội thất trong cùng không gian đảm bảo hợp thẩm mỹ.

Một số mẫu bàn giám đốc của Xuân Hòa

Bàn giám đốc BLV-05-00

Bàn BLV-05-00 khung bàn kết cấu lắp ráp. Chân thép hộp hàn hình chữ X, thiết kế thanh giằng đỡ mặt bàn và kết nối khung chân, sơn bột tĩnh điện màu đen hoặc trắng ngà. Chân bàn có nút chân tăng chỉnh. Mặt bàn bằng gỗ MFC màu dày 25mm.

Bàn giám đốc BLV-05-00 1

Bàn giám đốc BLV-06-00

Bàn BLV-06-00 khung bàn kết cấu lắp ráp. Chân thép hộp hàn hình chữ Z, thiết kế thanh giằng đỡ mặt bàn và kết nối khung chân, sơn bột tĩnh điện màu đen hoặc trắng ngà. Chân bàn có nút chân tăng chỉnh. Mặt bàn mặt gỗ MFC dày 18mm, thiết kế âm trong khung bàn.

Bàn giám đốc BLV-06-00 1

Bàn giám đốc FO3-BGD-03-00

Khung bàn làm bằng thép hộp 25×50 dày 1.2mm, sơn bột tĩnh điện màu trắng hoặc màu đen. Mặt bàn và hộc bàn sử dụng gỗ MFC, màu vân gỗ tối kết hợp màu trắng hoặc toàn bộ màu vân gỗ sáng.

Bàn giám đốc FO3-BGD-03-00 1

Bàn giám đốc FO1-BGD-01

Bàn dành cho vị trí lãnh đạo trong công ty. Bàn được thiết kế theo xu thế hiện đại: màu vân gỗ sáng, kết hợp hài hòa giữa gỗ MFC cao cấp và khung thép định hình sơn tĩnh điện. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại của SCM, Italy giúp sản phẩm sắc nét, có tính thẩm mĩ cao, bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng.

Bàn giám đốc FO1-BGD-01 1

Bàn giám đốc FO2-BGD-01

Bàn giám đốc FO2-BGD-01 thuộc dòng sản phẩm nội thất dành cho văn phòng hiện đại Future Office của Xuân Hòa. Bàn được thiết kế theo xu thế hiện đại: màu vân gỗ sáng, kết hợp hài hòa giữa gỗ MFC cao cấp và khung thép định hình sơn tĩnh điện. Bàn giám đốc FO2-BGD-01 được thiết kế với tính thẩm mĩ cao, bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng.Bàn giám đốc FO2-BGD-01 1

pnduyxh@gmail.com